BÀI PHÁT BIỂU CỦA HỌC SINH TRONG BUỔI LỄ KHÁNH THÀNH VÀ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2016 – 2017

“Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các vị khách quý!

Kính thưa các thầy cô giáo, thưa các bậc phụ huynh cùng tất cả các bạn học sinh thân mến!

Hòa trong không khí hân hoan náo nức cả nước đón chào năm học mới 2016 – 2017, thật vinh dự và tự hào khi em được thay mặt toàn thể học sinh trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi lễ khánh thành và chào mừng năm học mới ngày hôm nay.

Lời đầu tiên, xin cho phép em được gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc; chúc các bạn học sinh chăm ngoan, học giỏi; chúc buổi lễ hôm nay đầy ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các vị khách quý!

Kính thưa các thầy cô giáo, thưa các bậc phụ huynh cùng tất cả các bạn học sinh!

Lễ chào mừng năm học mới luôn có ý nghĩa quan trọng với mỗi học sinh, đó là buổi lễ đánh dấu sự khởi đầu một hành trình mới với nhiều thử thách cùng những trải nghiệm, để mỗi chúng em tích lũy thêm kiến thức, lớn dần lên về cả nhận thức và suy nghĩ. Càng đặc biệt hơn khi lễ mừng năm học mới 2016 – 2017 này là năm học đầu tiên của trường Phổ thông Phượng Hoàng. Không chỉ là những học sinh đầu cấp, bước vào một môi trường mới với thật nhiều bỡ ngỡ, chúng em còn là thế hệ học sinh đầu tiên khoác lên vai màu áo Phượng Hoàng, sẽ không tránh khỏi những lo lắng, rụt rè. Tuy nhiên, những tuần học tiền khai giảng đã giúp chúng em làm quen với ngôi trường này, được các thầy cô dạy dỗ quan tâm không chỉ trong từng tiết học mà cả trong lúc chơi, lúc ăn, lúc ngủ, được vui đùa cùng bạn bè với thật nhiều hoạt động bổ ích, đã giúp chúng em tự tin hơn, mỗi ngày đến trường thật sự là một ngày vui. Thay mặt toàn thể học sinh trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng, em xin chân thành cảm ơn sự tận tâm hết lòng của các thầy cô giáo, của các cô chú nhân viên nhà trường đã uốn nắn, chỉ bảo, dành cho chúng em những gì tốt đẹp nhất ngay từ ngày đầu tiên cắp sách đến trường.

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý!

Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh!

Tiếng trống trường đã điểm  như lời giục giã chúng em có thêm thật nhiều quyết tâm và nỗ lực chinh phục năm học mới. Chúng em xin hứa với các thầy cô giáo, xin hứa với mẹ cha sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện thật tốt, tích cực tham gia mọi hoạt động phong trào, xứng đáng là cánh chim đầu đàn của trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng.

Cuối cùng em xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các bạn mạnh khỏe!

Chúc năm học 2016 – 2017 đạt được thật nhiều thành tích tốt, chúc các bạn, các em sẽ có thật nhiều niềm vui!

Em xin chân thành cảm ơn.”

Đại diện học sinh: Hồ Hải Đăng – Lớp 6A1