BUỔI SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH – ENGLISH CLUB MEETING

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Vinh và kế hoạch của cụm II, về việc tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh cụm. Chiều nay, Thứ Ba ngày 31/10/2017 tại Trường PT chất lượng cao Phượng Hoàng đã diễn ra buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Tới dự có thầy giáo Đậu Văn Mùi – Hiệu trưởng Trường PT CLC Phượng Hoàng; các thầy cô giáo trong Tổ Ngoại ngữ cụm II; các thầy cô giáo và các em học sinh Trường PT CLC Phượng Hoàng. Đặc biệt, có sự tham gia của các em học sinh đại diện cho các đội đến từ các trường: THCS Hà Huy Tập, THCS Hưng Bình, THCS Hưng Lộc, THCS Hưng Hòa, THCS Nghi Kim, THCS Nghi Phú và PT CLC Phượng Hoàng.

Với chủ đề “Nghean discovery” (Khám phá Nghệ An), các đội đã lựa chọn để giới thiệu những địa điểm nổi tiếng, những nét đẹp văn hóa ẩm thực,… nổi tiếng của xứ Nghệ thân yêu.

Hoạt động giao lưu nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, rèn luyện kỹ năng nói, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử bằng Tiếng Anh, rèn luyện tính tự tin trong giao tiếp cho học sinh các nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

1 2 (2) 2 3 4 5 6 (2) 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18