CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH “NEW YEAR AROUND THE WORLD”

Hòa chung không khí rộn ràng chào đón năm mới 2019, Câu lạc bộ Tiếng Anh của Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng với chủ đề “NEW YEAR AROUND THE WORLD” đã diễn ra vào chiều ngày 25/1/2019 với sự tham gia của 2 đội thi đến từ 2 lớp 6A1 và 7A1. Đến dự còn có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh khối THCS. Đây là một trong những hoạt động do Câu lạc bộ Tiếng Anh của Trường tổ chức định kỳ nhằm giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi và rèn luyện thêm kỹ năng Tiếng Anh. Buổi sinh hoạt đã giúp các em hiểu thêm những nét văn hóa đặc sắc của năm mới một số nước trên thế giới. Các em rất hào hứng, sôi nổi tham gia các phần: Tìm hiểu về văn hóa năm mới ở các nước qua phần thi Knowledge; Thử tài làm món truyền thống của Tết Việt – gói bánh chưng trong phần thi Skills; Thể hiện sự đầu tư công phu, tính sáng tạo, hóm hỉnh khi thuyết trình và diễn hoạt cảnh về năm mới ở 2 nước Hàn Quốc và Thái Lan… Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 1 đã kết thúc thật ý nghĩa, mọi người cùng hòa chung điệu nhảy bài “Happy New Year” và cùng chúc nhau một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

(HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG)