CLB TIẾNG ANH CỤM 2 THCS: Say No to plastic waste

Vừa qua (ngày 5/12), với tư cách chủ nhà, Phượng Hoàng đã đón tiếp đông đảo giáo viên và học sinh của các trường học trong Cụm chuyên môn số 2 THCS về tham dự CLB Tiếng Anh với chủ đề: SAY NO TO PLASTIC WASTE ( Nói không với rác thải nhựa)

DSC_0188  DSC_0253

Tham dự CLB, 100% các thành viên đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và thể hiện. Các trường THCS trong cụm bao gồm: Hưng Dũng, Hưng Hòa, Hưng Lộc, Nghi Phú, Nghi Kim, Hà Huy Tập và PT CLC Phượng Hoàng đã mang đến buổi sinh hoạt CLB nhiều tiết mục thú vị như ca hát, tiểu phẩm kịch nói, thiết kế và trình diễn thời trang mang thông điệp bảo vệ môi trường.

DSC_0213

DSC_0171

Đặc biệt, phần thuyết trình giới thiệu các sản phẩm tái chế/tái sử dụng đã thực sự gây ấn tượng mạnh với phong thái tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy của các đại diện trường học. Ban chủ nhiệm CLB cũng đã tổ chức một số mini game vui nhộn để các thành viên được giao lưu với giáo viên bản ngữ.

DSC_0281

DSC_0297

DSC_0302

CLB tiếng Anh cấp cụm là cơ hội tốt để Phượng Hoàng giao lưu học hỏi, qua đó không ngừng thúc đẩy việc ứng dụng tiếng Anh vào thực tế một cách tự nhiên và hiệu quả, kết hợp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh Nhà trường.