ENGLISH SPEAKING CONTEST FOR SECONDARY STUDENTS

     Câu lạc bộ Tiếng Anh là một sân chơi giúp các em phát huy được năng lực sử dụng tiếng Anh của bản thân một cách tích cực và tự nhiên, phát triển được tư duy sáng tạo, khả năng tự trình bày quan điểm, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách dạn dĩ, chủ động; Từ đó, nâng cao được hiệu quả học tập, nâng cao được khí chất, bản lĩnh tốt đẹp cho mỗi cá nhân. Ở đó, không những học sinh khá giỏi Thi thố tài năng mà các em học sinh chưa khá giỏi cũng cảm thấy hào hứng và mạnh dạn trả lời các câu hỏi, cùng giao tiếp với nhau hết sức tự tin, phá bỏ được rào cản tự ti, ngại ngùng để hòa mình vào không khí học mà chơi – chơi mà mà học và đạt được những kết quả tốt đẹp nhất định.

      Trong tuần này, Khối THCS đã tổ chức “English speaking contest for secondary students”. Có 7 nhóm tham gia thuyết trình về các chủ đề: “My school”, “Traffic”, “Tet around the world”, “Community service”, “My home town”, “Tet around the world”, “Puberty health”.

     Các bài thuyết trình có nội dung phong phú, có chiều sâu, hình ảnh đẹp mắt, các nhóm đầu tư dựng video đẹp, ý nghĩa. Ngoài ra, xen kẽ trong các phần thi là các tiết mục văn nghệ sôi động và các câu hỏi đố vui thú vị dành cho khán giả.

     Sau đây là một số hình ảnh:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27