HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 20/9/2019, Trường PT chất lượng cao Phượng Hoàng đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động và Công đoàn năm học 2019 – 2020 nhằm nhằm tổng kết công tác quản lý, dạy và học của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường năm học 2018– 2019, đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch cụ thể nhằm triển khai thành công các hoạt động sẽ diễn ra trong năm học 2019 – 2020.

Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên được tham gia đóng góp ý kiến, cùng chung tay xây dựng nhà trường ngày một phát triển hơn. Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của đại diện Ban chấp hành hội phụ huynh nhà trường, NGƯT Đậu Văn Mùi – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu và toàn thể các đồng chí cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường. Thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, Thầy giáo Đậu Văn Mùi – Hiệu trưởng đã đưa ra báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên năm học 2018 – 2019 và đề ra các định hướng, chỉ tiêu trong năm học 2019 – 2020. Cô giáo Nguyễn Thị Duyên – Chủ tịch Công đoàn báo cáo đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ 2018-2019 của BCH Công đoàn và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2020. Toàn thể Hội nghị đã thống nhất với những nội dung này và quyết tâm cùng nhau xây dựng, hợp lực để nhà trường có được một chương trình hành động thật hiệu quả trong năm học mới. Để bổ sung cho bản phương hướng năm học 2019– 2020 được đầy đủ, chi tiết và hoàn thiện hơn, các đồng chí giáo viên ở mỗi tổ đã cùng nhau đưa ra các bản tham luận theo từng nội dung chủ đề khác nhau, đóng góp ý kiến cho bản phương hướng chung, giúp nhà trường sớm hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ năm học. Tại đây, cũng đã có nhiều ý kiến phát biểu của đại diện các tổ công đoàn, những đề xuất, kiến nghị liên quan tới công tác công đoàn cơ quan và đời sống của các công đoàn viên… Đây là cơ sở để Ban Lãnh đạo nhà trường thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hoàn thành tốt công tác quản lý của mình. Đồng thời tất cả các bộ phận trong nhà trường đều nắm rõ nhiệm vụ năm học để cùng nhau có giải pháp thực hiện phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Sau một buổi làm việc nghiêm túc, Hội nghị Người lao động và Công đoàn năm học 2019 – 2020 đã thống nhất các chỉ tiêu với tỷ lệ 100% và kết thúc thành công tốt đẹp.

(HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG)