Hội thảo “Giới thiệu về chương trình Phổ thông Trung học Úc giảng dạy tại Việt Nam”

Kính gửi Quý phụ huynh!

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như tạo cơ hội để học sinh Nghệ An có nền tảng kiến thức bằng tiếng Anh và các kỹ năng học tập khi đi du học với định hướng nghề nghiệp rõ ràng, với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất. Năm học 2019 – 2020 Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng dự định sẽ liên kết với Bộ Giáo dục Nam Úc triển khai chương trình Phổ thông Trung học Úc (SACE) cho học sinh cấp THPT trong và ngoài nhà trường.

Đây là chương trình chính thống của Bang Nam Úc cho học sinh phổ thông chuẩn bị vào Đại học Úc, được xây dựng, thực hiện, quản lý và đánh giá bởi Bộ Giáo dục Nam Úc, học sinh có bằng SACE được vào thẳng đại học Úc và dùng để nộp đơn thẳng vào các trường đại học ở bất kỳ đâu trên thế giới, đạt số điểm cao học sinh có cơ hội học bổng 100% vào các trường Đại học Úc.

Để giúp Quý Phụ huynh có thể hiểu hơn về chương trình SACE, Nhà trường kính mời Quý Phụ huynh tham dự buổi Hội thảo “Giới thiệu về chương trình Phổ thông Trung học Úc giảng dạy tại Việt Nam”, được tổ chức cụ thể như sau:

– Thời gian: Từ 9h00 đến 11h30, thứ Tư, ngày 29/5/2019

– Địa điểm: Hội trường – trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng, số 18 Duy Tân, thành phố Vinh, Nghệ An.

Tại buổi Hội thảo, Quý Phụ huynh sẽ được trao đổi cùng các chuyên gia: Bà Cathy Schultz – Giám đốc Chương trình SACE Quốc tế, Ủy ban Trung học Nam Úc, Bộ Giáo dục Nam Úc; Ông Matt Clarke, Giám đốc Phát triển Thương mại của Uỷ ban PTTH, Bộ Giáo dục Nam Úc; Bà PhạmThị Cúc Hà, Giám đốc, đại diện SACE Việt Nam. Các chuyên gia sẽ giới thiệu cụ thể về chương trình và những lợi ích cho học sinh khi theo học chương trình SACE tại Việt Nam.

Chương trình SACE sẽ mở thêm một cơ hội học tập tốt cho học sinh Nghệ An trong xu thế hội nhập toàn cầu. Vì vậy, Trường phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng kính mời quý phụ huynh tham dự Hội thảo.

Quý Phụ huynh quan tâm đến Hội thảo vui lòng đăng ký tham dự qua hotline: 0965.944.788 (gặp cô Ly Na).28