HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM

Hôm nay ngày 18 tháng 9 năm 2016, trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng đã có buổi gặp gỡ giữa ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp và toàn thể phụ huynh. Với tiêu chí đem đến cho phụ huynh cái nhìn tổng quan về mô hình đào tạo cùng phương pháp dạy học đổi mới với những nét tiến bộ, ưu việt, đồng thời tiếp nhận ý kiến đóng góp, đề đạt của phụ huynh để tạo cho các em môi trường học tập tốt nhất, buổi họp phụ huynh đầu năm đã diễn ra trong không khí thẳng thắn, cởi mở, có sự trao đổi nhiều chiều.

Ban giám hiệu nhà trường cũng đến từng lớp để gặp gỡ phụ huynh, thầy hiệu trưởng Đậu Văn Mùi đã có những chia sẻ chân thành để có sự kết nối bền chặt giữa nhà trường và gia đình. Trong buổi họp phụ huynh đầu năm này, các lớp cũng đã bầu ra ban chấp hành liên hội, chi hội, để cùng với nhà trường sâu sát tình hình học sinh, cùng chung tay với nhà trường trong việc quản lý và khuyến khích các em học tập, vui chơi, tăng cường các kĩ năng sống cũng như mở rộng tâm hồn. Sự đồng thuận, nhất trí giữa phụ huynh và nhà trường chính là điều kiện tiên quyết để các em có được môi trường giáo dục toàn diện, đồng bộ cả ở trường và ở nhà, để các em phát triển theo đúng phương châm mà nhà trường đề ra, học để tự chủ, tự giác, tự tin và sáng tạo.

DSC04533 copy  DSC04532

DSC04545 copy  DSC04537 copy