KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Trong không khí của những ngày mùa thu tháng 9 lịch sử, kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Hôm nay, tiết trời mùa thu mát dịu xao xuyến lòng người hòa vào không khí hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020 của thầy và trò Trường PT chất lượng cao Phượng Hoàng. Thật vinh dự cho nhà trường khi luôn nhận được sự chỉ đạo, động viên khích lệ kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã gắn bó với trường từ những ngày đầu thành lập. Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường vui mừng nhận được những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và sự hiện diện của lãnh đạo địa phương, các đối tác, Hội phụ huynh nhà trường và chi hội các lớp. Đông đảo quý vị phụ huynh cũng có mặt từ rất sớm để đồng hành cùng các con và chứng kiến giây phút trang trọng khởi đầu một năm học mới. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của Nhà sáng lập – Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên . Và hơn hết là sự có mặt của hơn 500 em học sinh đến từ các khối lớp đã tạo nên một buổi lễ thiêng liêng, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Mở đầu là phần đón học sinh đầu cấp của khối lớp 1 và lớp 6 sáng tạo, ấm áp, ý nghĩa. Các thầy cô trong Ban lãnh đạo trường cùng đại diện học sinh các khối lớp đã mở cánh cổng và sẵn sàng giang rộng vòng tay yêu thương chào đón các con đầu cấp. Tiếp đến là phần Lễ trang trọng, ngắn gọn. Đặc biệt, trong phần Hội của buổi lễ năm nay các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tài năng, đam mê, nhiệt huyết của mình qua rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn. Các con khối Tiểu học và THCS đã hát vang những lời ca về mái trường Phượng Hoàng thân yêu. Những bước nhảy hiện đại và khỏe khoắn của các dancer nhí đến từ khối Tiểu học. Những điệu múa uyển chuyển, hấp dẫn đến từ học sinh khối THCS và Giáo viên là tiết mục văn nghệ thể hiện tình cảm, tài năng của thầy và trò. Với tâm thế sẵn sàng chào đón năm học mới, trong tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới đã chính thức bắt đầu. Trên gương mặt của các con bừng lên những hy vọng và sẵn sàng tâm thế khám phá chân trời kiến thức. Chúc các con năm học mới nhiều niềm vui, tự tin và đạt kết quả cao! Chúc các thầy cô mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và hoàn thành tốt nhiệm vụ!

(HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG)