KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa chung trong không khí náo nức của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9, Trường PT CLC Phượng Hoàng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

14

Những giờ phút háo hức và thiêng liêng đầu tiên của buổi lễ, nhà trường đã dành riêng để thực hiện nghi lễ chào đón các học sinh mới gia nhập ngôi nhà chung Phượng Hoàng. Bước vào năm học 2020 – 2021, Trường PT CLC Phượng Hoàng tự hào khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng gửi gắm con em của các bậc phụ huynh, lựa chọn nơi đây là môi trường giáo dục của các học sinh đầu cấp (lớp 1, 6, 10) và bổ sung vào các lớp hiện có. Đặc biệt thể hiện ở con số ấn tượng: Phượng Hoàng vinh dự là “ngôi nhà thứ 2” của 90 gia đình có từ 2 – 3 con cùng học tập tại đây.

4

DSC_0188 (1)

7

2020_09_05_07_26_IMG_1597 (1)

2020_09_05_07_35_IMG_1657

Năm học 2020 – 2021 là năm đầu tiên Trường PTCLC Phượng Hoàng thực hiện giáo dục bậc THPT. Cùng với 2 bậc học tiểu học và THCS hình thành nên môi trường giáo dục phổ thông liên cấp xuyên suốt cả 3 bậc học. Đây cũng là năm đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới dành cho lớp Một. Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh giáo dục toàn diện, thực hiện phương pháp giáo dục phân hóa sâu, tiếp cận đến từng đối tượng học sinh để phát huy tối đa phẩm chất và năng lực cá nhân; Nâng cao hiệu quả chương trình giáo dục tăng cường, giáo dục kỹ năng sống và hoạt động trải nghiệm sáng tạo, định nghề nghiệp; Lồng ghép các phương pháp giáo dục hiện đại theo định hướng STEM, dạy học theo dự án…nhằm mang đến cho các em học sinh những bài học bổ ích, thú vị và có giá trị ứng dụng thực tiễn cao. Giúp các em trở thành những công dân toàn cầu, tự tin, bản lĩnh, hội tụ đầy đủ các giá trị cốt lõi: Yêu thương – Trách nhiệm -Tôn trọng -Hợp lực – Sáng tạo – Tự chủ.

DSC_0275

DSC_0285

Tiếng trống khai giảng năm học mới đã vang lên, báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu. Phượng Hoàng chào đón năm học 2020 – 2021 với một khí thế mới, quyết tâm mới, “dạy bằng cả đam mê, học bằng cả khát vọng” và đạt được nhiều thành công, may mắn.