KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020 – KHỐI TIỂU HỌC

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, ngày 28/10 và sáng 29/10/2019, Trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng đã phối hợp với các Bác sỹ Bệnh viện Quân y IV triển khai kiểm tra sức khỏe đầu năm cho các em học sinh khối Tiểu học.

Với mục đích kiểm tra sức khỏe đầu năm cho học sinh nhằm phát hiện các bệnh, tật học đường (giảm thị lực, cong vẹo cột sống, bệnh về răng miệng, …) để tư vấn với gia đình và các con về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các con có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả. Tất cả học sinh được kiểm tra cân nặng, chiều cao, thị lực, được khám tai, mũi, họng, kiểm tra nhịp tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp… Kết quả kiểm tra sức khoẻ của học sinh sẽ được Cán bộ Y tế ghi chép cụ thể trong sổ y bạ. Sau đợt khám sức khỏe, bộ phận Y tế học đường sẽ tổng hợp và phối hợp với GVCN thông báo kết quả khám sức khỏe đến từng học sinh, phụ huynh để nắm được tình trạng sức khoẻ của các con và gia đình có hướng điều trị kịp thời. Về tình hình sức khỏe của học sinh trong toàn trường, các Bác sĩ có nhận xét chung là hầu hết các bạn đều rất sạch sẽ, gọn gàng, biết giữ gìn vệ sinh cá nhân, đặc biệt là một số trường hợp mắc các bệnh thường gặp của mắt hoặc tai – mũi – họng đều đã được cha mẹ khám chữa kịp thời. Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe của Khối Tiểu hoc:

(HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG)