LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” LẦN THỨ X

Sáng 22/9, tại Trường PT CLC Phượng Hoàng, Lễ Phát động Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ X đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể học sinh giáo viên Nhà trường và những dấu ấn tốt đẹp của Ban tổ chức Cuộc thi cũng như các đại biểu tham dự.
de7f2d3b0abdf5e3acac1
Đến dự buổi lễ có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, Tỉnh Đoàn Nghệ An, Phòng Giáo dục & Đào tạo TP Vinh, Thành Đoàn Vinh, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh Nhà trường, cùng đại diện các trường học trên địa bàn thành phố Vinh và các cơ quan thông tấn báo chí. Về phía Ban tổ chức Cuộc thi có đại diện Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và Báo Thiếu niên tiền phong & Nhi Đồng.
10

Các đại biểu tham dự Lễ Phát động

0f1cafda885c77022e4d2

Ông Mạc Quang Quyền – Trưởng phòng Trách nhiệm xã hội – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam – Đại diện Ban tổ chức phát biểu giới thiệu về Cuộc thi

13

Nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình – Phó tổng biên tập Báo Thiếu niên tiền phong và Nhi đồng – Đại diện Ban tổ chức công bố thể lệ của Cuộc thi

Là đơn vị phối hợp tổ chức Lễ Phát động, Trường PT CLC Phượng Hoàng đã dành sự ủng hộ và quan tâm đặc biệt cho sự kiện này vì xét ở phương diện giáo dục, mục đích ý nghĩa của Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” phù hợp với mục tiêu, chương trình giáo dục của Nhà trường. Đó là, tạo điều kiện để học sinh phát triển năng khiếu cá nhân, coi trọng các bộ môn nghệ thuật nhằm kích thích khả năng tư duy sáng tạo và nuôi dưỡng tâm hồn giàu cảm xúc trong mỗi học sinh, giúp các em tự tin bộc lộ bản thân, xây dựng cầu nối của sự khác biệt văn hóa. Đặc biệt, mỹ thuật là bộ môn năng khiếu tự chọn luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo học sinh Nhà trường.
Nhà giáo ưu tú Trần Văn Phương - Phó Hiệu trưởng Trường PT CLC Phượng Hoàng phát biểu hưởng ứng cuộc thi

Nhà giáo ưu tú Trần Văn Phương – Phó Hiệu trưởng Trường PT CLC Phượng Hoàng phát biểu hưởng ứng cuộc thi

Chính vì thế, với tinh thần hưởng ứng Cuộc thi và mong muốn tạo ra một sân chơi trải nghiệm sáng tạo bổ ích, Trường PT CLC Phượng Hoàng đã phát động tổ chức Cuộc thi vẽ tranh cấp trường với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” dành cho học sinh khối tiểu học và THCS. Chỉ trong thời gian ngắn, Cuộc thi đã thu hút hơn 200 tác phẩm tham gia dự thi, từ đó chọn ra 50 tác phẩm tiêu biểu để trưng bày tại Lễ phát động và trao giải cho 9 tác phẩm xuất sắc nhất.
Giải Ba thuộc về các tác giả:
1. Bạn Nguyễn Hoàng Phát, lớp 5A1 với tác phẩm: Những vị cứu tinh
2. Bạn Võ Khánh Thư, lớp 4A3 với tác phẩm: Xe chống Covid
3. Bạn Hoàng Mạnh Bảo Đan, lớp 2A2 với tác phẩm: Chiếc ô tô cứu nạn đuối nước
4.Và bạn Phan Công Danh, lớp 2A1 với tác phẩm: Chiếc ô tô mang quà tặng tới người nghèo
Giải Nhì thuộc về các tác giả:
1. Bạn Phạm Ánh Dương, lớp 9A2 với tác phẩm: Mang văn hóa Việt Nam ra thế giới
2. Bạn Đặng Thái Sang, lớp 6A1 với tác phẩm: Cùng Việt Nam đẩy lùi Covid 19
3. Bạn Vương Hoàng Nhi, lớp 5A1 với tác phẩm: Corona virus dustcart
4. Bạn Nguyễn Ngọc Linh San, lớp 1A2 với tác phẩm: Chiếc ô tô bay vào vùng chống dịch Covid
Giải Nhất thuộc về tác giả: Dương Lê Tường Nghi, lớp 4A2 với tác phẩm: Ô tô đa chức năng chạy bằng năng lượng mặt trời
Ông Nguyễn Châu Nam - Nhà sáng lập Trường PT CLC Phượng Hoàng tặng quà cho các tác giả có tranh trưng bày tại Lễ Phát động

Ông Nguyễn Châu Nam – Nhà sáng lập Trường PT CLC Phượng Hoàng tặng quà cho các tác giả có tranh trưng bày tại Lễ Phát động

Nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình – Phó tổng biên tập Báo Thiếu niên tiền phong và Nhi đồng – Đại diện Ban tổ chức Cuộc thi tặng quà cho các tác giả có tranh trưng bày tại Lễ Phát động

Trao thưởng cho các tác giả đại giải Ba Cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" cấp trường

Trao thưởng cho các tác giả đại giải Ba Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” cấp trường

Trao thưởng cho các tác giả đạt giải Nhì Cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" cấp trường

Trao thưởng cho các tác giả đạt giải Nhì Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” cấp trường

Trao thưởng cho tác giả đạt giải Nhất Cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" cấp trường

Trao thưởng cho tác giả đạt giải Nhất Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” cấp trường

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh Nhà trường đã ủng hộ giải thưởng cho Cuộc thi cấp trường. Cảm ơn các em học sinh và các thầy cô giáo đã nhiệt tình hưởng ứng và cảm ơn ý tưởng độc đáo từ Ban tổ ch Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước”.Ban tổ chức Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” cũng đánh giá cao công tác phối hợp tổ chức của Phượng Hoàng, đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình đối với Cuộc thi và chất lượng các tranh trưng bày tại Lễ phát động, xứng đáng là ngôi trường có năng lực mỹ thuật tiêu biểu của Nghệ An vinh dự được lựa chọn làm nơi tổ chức Lễ phát động. Phượng Hoàng hi vọng, hoạt động hưởng ứng thiết thực và ý nghĩa này của Nhà trường sẽ góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” trong các trường học ở Nghệ An cũng như cả nước, để cùng nuôi dưỡng, phát triển tình yêu dành cho nghệ thuật trong mỗi học sinh.
2e7cf0d0c85637086e476