LỚP TN1,TN2, TN3, TN4 – TRẢI NGHIỆM HÈ 2019

Hôm nay, bước sang ngày thứ 2 của khóa Trải nghiệm hè 2019. Sau ngày thứ nhất, các con được tham gia một số hoạt động để làm quen với thầy cô, bạn bè đến hôm nay hầu hết các con đã tự tin, hòa đồng và sẵn sàng trong mọi hoạt động.

Tại lớp TN1và TN2 – lớp trải nghiệm 100% Tiếng Anh đã có 1 tiết học bơi đầy vui vẻ, tiết Khoa học thỏa sức khám phá với hoạt động thú vị nếm thử một số món ăn, phân biệt các loại mùi vị và tìm hiểu về Hệ mặt trời, các hành tinh trong hệ mặt trời, làm quen với phương pháp lập Mindmap,… “Đi học trường Tiểu học thích lắm, không giống trường Mầm non”, “Ở đây ăn ngon lắm ạ”,… là những cảm nhận đáng yêu của những chú Rắn nhỏ đáng yêu tại lớp TN3, TN4. Hôm nay, các bạn ấy còn được cô giáo giới thiệu về các môn học, hướng dẫn tư thế ngồi, cách cầm bút, độ nghiêng của đầu và khoảng cách của mắt với vở khi ngồi viết,.. Bạn nhỏ nào cũng tỏ ra hào hứng, thích thú,…. Chúng ta cùng theo dõi một số hình ảnh trong ngày thứ 2 của các lớp TN1, TN2, TN3, TN4 – những thành viên nhỏ nhất của khóa trải nghiệm hè năm nay nhé!

(HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG)