NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐỌC SÁCH TRONG NHÀ TRƯỜNG

Nâng cao hiệu quả đọc sách trong Nhà trường là nội dung Chuyên đề mà Tổ Xã hội – Khối THCS của Trường PT Chất lượng cao Phượng Hoàng đã tổ chức thảo luận vừa qua, nhằm xây dựng thói quen đọc sách, niềm yêu thích đối với sách trong toàn bộ giáo viên, nhân viên và học sinh.

DSC_0059

Tại cuộc thảo luận, nhiều ý kiến đã chia sẻ về tầm quan trọng của sách, thực trạng đọc sách hiện nay và đặc biệt là đưa ra những giải pháp thiết thực để nâng cao hiệu quả đọc sách trong Nhà trường. Bao gồm: Đầu tư xây dựng Thư viện Nhà trường theo hướng chuyên nghiệp; Đẩy mạnh phong trào Tủ sách lớp học; Lồng ghép hoạt động đọc sách vào giờ sinh hoạt lớp, các hoạt động trải nghiệm, cuộc thi tìm hiểu kiến thức.

DSC_0065DSC_0096DSC_0085

Đặc biệt là thực hiện Dự án My Books nhằm xây dựng và lan tỏa một cách tự nhiên tình yêu đối với sách trong học sinh nhà trường. Dựa trên tình hình thực tế của từng lớp, các giáo viên chủ nhiệm và học sinh sẽ cùng nhau xây dựng kế hoạch riêng cho lớp của mình.

Chúng ta cùng đón đợi những hoạt động cụ thể và bổ ích nhằm nâng cao hiệu quả đọc sách của Phượng Hoàng trong thời gian tới nhé!