PHƯỢNG HOÀNG SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo sức khỏe cho học sinh khi trở lại trường tiếp tục học tập từ ngày 9/3 với khối THCS, từ ngày 16/3 với khối Tiểu học, những ngày qua, Trường PT CLC Phượng Hoàng đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện những công việc quan trọng:

Vệ sinh, khử khuẩn trường học: vệ sinh ngoại cảnh, khử khuẩn hàng ngày sau mỗi buổi học nền nhà, tường nhà, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, bàn ghế, dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học, phòng chức năng,..

DSC_1621

Chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh môi trường và y tế tại trường (nước uống đảm bảo an toàn, nước rửa tay sát khuẩn và vật dụng cơ số thuốc cần thiết phục vụ công tác y tế trường học, thùng đựng rác có nắp đậy,…).

DSC_1694

Thông tin tuyên truyền, tập huấn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, phân công cụ thể nhiệm vụ tới các bộ phận và từng thành viên.

Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại để hạn chế tiếp xúc nơi đông người.

DSC_1712

Hàng ngày, trước khi vào mỗi tiết học, giáo viên điểm danh và thăm hỏi tình hình sức khỏe học sinh để kịp thời phát hiện các triệu chứng sốt, ho, khó thở, mệt mỏi. Nếu có, giáo viên hướng dẫn hoặc đưa ngay học sinh đến phòng y tế nhà trường để được kiểm tra, xử lý kịp thời.

Để đảm bảo nội dung chương trình, tiến độ dạy và học, Nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh học bù vào 2 tuần dự trữ của năm học và sáng thứ Bảy hàng tuần, kết thúc năm học trong áng 6/2020. Nhà trường sẽ gửi thời khóa biểu học bù cho phụ huynh và học sinh trong thời gian tới.

Phượng Hoàng sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học!