SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG: BÁC KỂ CHÚNG CHÁU NGHE

Bác kể chúng cháu nghe là chủ đề của buổi sinh hoạt giáo dục truyền thống nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019) của Trường PT CLC Phượng Hoàng sáng nay (10/12).

1 (5)

Hoạt động do Nhà trường phối hợp với Ban Thường vụ Thành đoàn và Phòng Giáo dục – Đào tạo Thành phố Vinh, Hội Cựu chiến binh Thành phố tổ chức.

3 (3)

4

Tại buổi sinh hoạt, học sinh của Phượng Hoàng đã được nghe bác Phạm Xuân Hùng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Nghi Ân – TP Vinh chia sẻ những câu chuyện bổ ích về lịch sử hình thành, phát triển và truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, cũng như những kỷ niệm chiến trường của người lính cụ Hồ. Các em cũng tham gia giao lưu sôi nổi và trả lời các câu hỏi tìm hiểu về lịch sử quân đội, để them tự hào về những trang sử hào hùng của thế hệ cha anh đi trước.

8

DSC_0547

DSC_0557

Hoạt động đã góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, những giá trị lịch sử vẻ vang cho thế hệ trẻ, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể giáo viên và học sinh Phượng Hoàng.