THÔNG BÁO LỊCH TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Kính gửi: Quý phụ huynh và các con học sinh!

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 của Trường PT chất lượng cao Phượng Hoàng, nhà trường xin thông báo tới quý phụ huynh và các con học sinh kế hoạch tựu trường như sau:
Thời gian: 7h30 Thứ Ba ngày 6/8/2019.
Buổi sáng: Học sinh nhận lớp, gặp Giáo viên chủ nhiệm, nhận đồ bán trú, Thời khóa biểu, Học nội quy,…
10h45’: Các con ăn trưa, nghỉ trưa.
Buổi chiều các con sinh hoạt theo Thời khóa biểu.

Một số lưu ý:
🔰 Phụ huynh vui lòng cho các con ăn sáng ở nhà buổi đầu tiên. Buổi trưa và những ngày tiếp theo, các con ăn sáng, ăn trưa, ăn xế và sinh hoạt bán trú theo lịch chung của trường.
🔰 Các con mang sách vở và đồ dùng cá nhân theo hướng dẫn của Giáo viên chủ nhiệm.
🔰 Danh sách xếp lớp của khối 1 và khối 6 sẽ được nhà trường dán tại Bảng tin.

* Mùa hè 2019 đã khép lại với nhiều kỷ niệm vui, trải nghiệm thú vị. Thầy cô đã sẵn sàng chào đón các con trở lại trường.
* Chúc các con sẽ có nhiều niềm vui, tự tin tin hơn, trưởng thành hơn và đạt kết quả tốt trong năm học mới!