THÔNG BÁO TUYỂN GIÁO VIÊN

Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng thông báo tuyển dụng giáo viên năm học 2019 – 2020 như sau:

1- Vị trí tuyển dụng và số lượng:

• Khối Tiểu học: Giáo viên dạy văn hóa: 5
  • Khối Trung học (THCS và THPT):

+ Toán: 2

+ Ngữ văn: 2

+ Tiếng Anh: 2

+ Vật lý: 01

+ Hóa học: 01

+ Sinh học: 01

+ Địa lý: 01

+ GDCD: 01

+ Mỹ thuật: 01

2- Điều kiện dự tuyển:

– Sinh viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm hệ chính quy đúng chuyên ngành, bằng tốt nghiệp đạt loại Khá trở lên.

– Giáo viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm hệ chính quy đúng chuyên ngành, đạt giáo viên dạy giỏi từ cấp huyện (thành, thị) trở lên, tuổi đời chưa quá 40 tuổi.

– Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng và phần mềm ứng dụng trong giảng dạy.

– Sức khỏe tốt, ngoại hình khá, yêu nghề, yêu trẻ.

– Năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến, sẵn sàng đổi mới công tác giảng dạy để đạt được mục tiêu giáo dục của nhà trường.

– Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng thích ứng với điều kiện làm việc của trường.

* Ưu tiên:

– Những ứng viên tốt nghiệp Đại học bằng xuất sắc, bằng giỏi hoặc tốt nghiệp đại học tại nước ngoài …

– Những ứng viên dạy Văn/Toán/Vật lý: Có khả năng đọc hiểu cơ bản bằng Tiếng Anh, Tiếng Anh tương đương mức IELTS 5,0 trở lên;

– Giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy.

– Giáo viên có nhu cầu gắn bó lâu dài với nhà trường.

1. Quyền lợi:

– Được làm việc đúng chuyên môn, phát triển nghề nghiệp trong môi trường sống tốt, môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, tiêu chuẩn quốc tế để phát huy năng lực của bản thân.

– Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, tiếng Anh, CNTT, phương pháp giảng dạy … hàng năm với các chuyên gia trong nước và quốc tế.

– Được xét tăng lương hàng năm, miễn tiền học phí nếu có con học tại trường, ăn trưa, thưởng, nghỉ các ngày lễ, tết…và các phúc lợi khác theo qui định của Nhà trường

– Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động.

4- Hồ sơ dự tuyển gồm:

– Đơn xin việc (viết tay).

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền (ghi rõ trình độ và kinh nghiệm).

– Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm, giấy khai sinh, CMND (photo công chứng)

– Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).

– Bản sao các loại văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có).

– 04 ảnh 4×6.

5- Nhận hồ sơ:

– Email trực tiếp: vanphongphuonghoang@gmail.com

– Hoặc Văn phòng Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng: Số18, đường Duy Tân, Thành phố Vinh, Nghệ An;

– Điện thoại: 02388.656.797 hoặc 0888.18.38.68

– Thời gian nhận hồ sơ: giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Bảy.

– Thời hạn nhận hồ sơ: đến hết ngày 18/5/2019.

– Ngày phỏng vấn, thi tuyển: sẽ thông báo sau

Lưu ý:

– Hồ sơ nộp trực tiếp, không nhờ nộp thay.

– Chỉ những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn, thi tuyển. Hồ sơ đã nộp sẽ không hoàn lại.

– Trường hợp tháng 7/2019 mới nhận bằng tốt nghiệp, hồ sơ dự tuyển bao gồm: Đơn xin việc, bản sao giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe, sơ yếu lí lịch, bảng trích điểm và các loại chứng chỉ (nếu có).

Vinh, ngày 03 tháng 05 năm 2019

(Đã ký)