THÔNG BÁO TUYỂN GIÁO VIÊN

Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng xin thông báo tuyển dụng năm học 2018 – 2019 như sau:

1- Vị trí tuyển dụng:

• Khối Tiểu học: Giáo viên dạy văn hóa
  • Khối THCS:

+ Giáo viên Toán

+ Giáo viên Ngữ văn

+ Giáo viên Tiếng Anh

+ Giáo viên Thể dục

+ Cán bộ phụ trách Thư viện – Thiết bị

2- Điều kiện dự tuyển:

– Sinh viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm hệ chính quy đúng chuyên ngành, đạt loại Khá trở lên.

– Giáo viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm hệ chính quy đúng chuyên ngành, đạt giáo viên dạy giỏi từ cấp huyện (thành, thị) trở lên. Tuổi đời chưa quá 40 tuổi.

– Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng và phần mềm ứng dụng trong giảng dạy.

– Sức khỏe tốt, ngoại hình khá, yêu nghề, yêu trẻ.

– Năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến, sẵn sàng đổi mới công tác giảng dạy để đạt được mục tiêu giáo dục của nhà trường.

– Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng thích ứng với điều kiện làm việc của trường.

* Ưu tiên:

– Giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy.

– Giáo viên sử dụng thành thạo công nghệ thông tin trong giảng dạy (biết thiết kế bài giảng trên phần mềm ứng dụng và sử dụng thành thạo bảng tương tác, các thiết bị hỗ trợ giảng dạy,…)

– Giáo viên có nhu cầu gắn bó lâu dài với nhà trường.

3- Hồ sơ dự tuyển gồm:

– Đơn xin việc (viết tay).

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền (ghi rõ trình độ và kinh nghiệm).

– Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm, giấy khai sinh, CMND (photo công chứng), chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và các chứng chỉnh khác (nếu có)

– Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).

– Bản sao các loại văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có).

– 04 ảnh 4×6.

4- Nhận hồ sơ:

– Email trực tiếp: duyennt@phuonghoangnghean.edu.vn

– Hoặc Văn phòng Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng. Số18, đường Duy Tân, Thành phố Vinh, Nghệ An;

– Điện thoại: 02388.656.797 hoặc 0888.18.38.68

– Thời gian nhận hồ sơ: giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Bảy.

– Thời hạn nhận hồ sơ: đến ngày 25/6/2018.

– Ngày phỏng vấn, thi tuyển: sẽ thông báo sau

5- Chế độ đãi ngộ:

– Mức lương thỏa thuận.

– Có BHXH, BHYT theo quy định nhà nước

– Được làm việc trong môi trường sống tốt, môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, thân thiện để phát huy năng lực của bản thân.

– Được xét tăng lương hàng năm, miễn tiền học phí nếu có con học tại trường, ăn trưa, thưởng…và các phúc lợi khác theo qui định của Nhà trường

Lưu ý:

– Hồ sơ nộp trực tiếp, không nhờ nộp thay.

– Chỉ những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn, thi tuyển. Hồ sơ đã nộp sẽ không được hoàn lại.

– Trường hợp tháng 7/2018 mới nhận bằng tốt nghiệp, hồ sơ dự tuyển bao gồm: Đơn xin việc viết tay, bản sao giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe, sơ yếu lí lịch, các loại chứng chỉ (nếu có).

Vinh, ngày 07 tháng 05 năm 2018

(Đã ký)