THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN TẠM NGỪNG ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện Công văn chỉ đạo số 336 ngày 28/2/2020 của Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An về việc học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm ngừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Trường PT CLC Phượng Hoàng thông báo cho học sinh và phụ huynh Nhà trường được biết:

  • Học sinh khối THCS bắt đầu trở lại trường học tập từ thứ Hai ngày 9/3
  • Học sinh khối Tiểu học bắt đầu trở lại trường học tập từ thứ Hai ngày 16/3

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Phượng Hoàng rất chia sẻ với những khó khăn, bất tiện khi tình trạng học sinh không đến trường trong thời gian dài đã gây nên những xáo trộn trong đời sống của các gia đình và ảnh hưởng đến quá trình học tập.

Tuy nhiên, với phương châm đảm bảo an toàn sức khỏe là trên hết, Nhà trường kính mong Quý phụ huynh và học sinh Nhà trường tiếp tục nỗ lực vượt qua quãng thời gian còn lại. Chủ động phòng bệnh bằng việc nghiêm cẩn thực hiện các khuyến cáo của cơ quan y tế; Rèn luyện, nâng cao sức khỏe; Học sinh tiếp tục tham gia hiệu quả Chương trình Dạy học trực tuyến của Nhà trường để ôn luyện kiến thức và duy trì nền nếp học tập như trong suốt 03 tuần vừa qua. Và đặc biệt, các em có thể dành thời gian học hỏi, tìm tòi những điều chúng ta từng mong muốn thực hiện mà trước đây chưa có cơ hội, để quãng thời gian này sẽ không trôi qua vô ích.

Về phía Nhà trường, công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại cũng đang được tích cực triển khai, nhằm đảm bảo môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, đáp ứng đủ điều kiện phòng chống dịch bệnh. Với tinh thần chủ động ứng phó, kế hoạch học bù sau thời gian nghỉ kéo dài cũng đang được Nhà trường xây dựng phương án cụ thể, khoa học để học sinh vừa học đủ chương trình vừa đảm bảo sức khỏe và hứng thú học tập.

Phượng Hoàng gửi lời chúc bình an tới các thành viên và tất cả cộng đồng!

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG