THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRỞ LẠI TRƯỜNG

NGÀY MÀ CHÚNG TA MONG ĐỢI CŨNG SẮP ĐẾN

• Từ 27/04 với khối THCS
  • Từ 04/05 với khối Tiểu học

Tròn 80 ngày chúng ta tạm xa nhau để ở nhà phòng chống dịch bệnh Covid-19 (07/02 – 26/04/2020) – Một quãng thời gian vô cùng đặc biệt! Tuy dịch bệnh là điều không mong muốn, nhưng cũng chính từ trong khó khăn, mỗi chúng ta đã có được những trải nghiệm đáng giá. Biết cách thích nghi với hoàn cảnh mới để thêm vững vàng, khôn lớn; Học hỏi được nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích, hình thành những thói quen tốt để tự bảo vệ sức khỏe bản thân mình; Đoàn kết và yêu thương nhau hơn, trong mỗi lớp học, gia đình và cả cộng đồng; Biết trân quý hơn bao giờ hết những điều chúng ta vốn xem là bình thường, hiển nhiên trong cuộc sống… ví như việc đến trường.

Và đó sẽ là hành trang quý báu để mỗi thành viên Phượng Hoàng tạo cho mình một khí thế mới, năng lượng mới, mạnh mẽ và bùng nổ hơn cho những ngày tháng sắp tới. Lao động học tập hăng say để cùng nhau đi hết một năm học hiệu quả, thành công, bình an và nhiều niềm vui dù chúng ta đã trải qua không ít khó khăn, thách thức.

Với niềm tin yêu đó, Phượng Hoàng hân hoan chào đón tất cả cán bộ, giáo viên và các em học sinh quay trở lại trường!