VÌ “MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG”

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ban Lãnh đạo Nhà trường phát động, sáng 20/10, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh và phụ huynh Trường PT CLC Phượng Hoàng đã cùng chung tay hỗ trợ “Miền Trung yêu thương” khắc phục hậu quả nặng nề do mưa lũ bằng việc làm thiết thực. Tổng số tiền quyên góp được là: 59.472.000 đồng (Năm mươi chín triệu, bốn trăm bảy mươi hai ngàn đồng)
 172c873cebf915a74ce82
4c91b983d5462b1872573
196f556239a7c7f99eb64
Sự đóng góp này tuy chỉ là giọt nước bé nhỏ giữa mênh mông biển nước miền Trung, nhưng với tất cả tấm lòng, chúng ta tin rằng khi nhiều giọt nước hợp thành sẽ có thể phần nào xoa dịu những mất mát, thiệt hại mà người dân các tỉnh miền Trung đang gánh chịu. Hơn cả giá trị về vật chất mang lại, hoạt động quyên góp hỗ trợ “Miền Trung yêu thương” đã góp phần nuôi dưỡng cho học sinh Phượng Hoàng tinh thần sẻ chia, đạo lí tương thân tương ái và cảm nhận sâu sắc hơn ý nghĩa thiêng liêng của 2 tiếng đồng bào trong khó khăn, hoạn nạn. Tham gia chương trình, cùng với món tiền tiết kiệm, tiền tiêu vặt của bản thân, hay tiền bố mẹ cho để ủng hộ, nhiều bạn đã viết những dòng thư xúc động, những lời chúc thân thương, khiến mỗi chúng ta cảm thấy ấm lòng. Có bạn đang nghỉ học vì ốm cũng xin bố mẹ đến trường để được tự tay bỏ tiền vào hòm quyên góp rồi lại về nhà, rất thương và đáng quý biết nhường nào.
a5d4deccb2094c5715185
Ban Lãnh đạo Phượng Hoàng trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CB – GV – NV, các em học sinh cùng Quý phụ huynh Nhà trường đã chung sức đồng lòng hướng về “Miền Trung yêu thương”. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ hoạt động ngay trong buổi chiều cùng ngày đã chuyển giao cho Quỹ phát động của Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An để kịp thời chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung trong và sau lũ.
f53776261ae3e4bdbdf21

Đại diện Ban lãnh đạo và học sinh Phượng Hoàng chuyển giao số tiền hỗ trợ miền Trung cho đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Nghệ An