CÂU LẠC BỘ NGOẠI NGỮ PHƯỢNG HOÀNG

CÓ ÍT NHẤT 02 NGOẠI NGỮ LÀ XU HƯỚNG TẤT YẾU CỦA HỘI NHẬP TOÀN CẦU VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THẾ GIỚI

     Không phủ nhận tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi, được nhiều nước sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Tuy nhiên, sự toàn cầu hóa khiến nhu cầu sử dụng đa ngôn ngữ của con người ngày càng tăng,  Năm 2018, hãy hỌc thêm MỘT ngôn ngỮ khác dưỚI đây ngoài tiếng Anh vì nó sẽ cực kì giúp ích cho bạn và con của bạn trong tương lai!

     Đề án Ngoại ngữ quốc gia giai đoạn 2016-2020 của Bộ GD&ĐT đã đặt mục tiêu thí điểm tiếng Trung, tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ nhất, được triển khai từ lớp 3 đến lớp 12 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam vào năm 2017. Do đó, việc học tiếng Nhật và tiếng Trung sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận những nền giáo dục tiến bộ nhất  của Châu Á, hiểu biết thêm được nền văn hóa của các nước và cũng là cách bạn tiếp cận nguồn tri thức vô tận của thế giới. Vì vậy, việc học tiếng Trung, tiếng Nhật là một trong những sự lựa chọn chính xác dành cho bạn trong năm nay.

     Phù hợp với chủ trương trên và đón đầu xu hướng học hai ngoại ngữ, Trường PTCLC Phượng Hoàng sẽ tổ chức các khóa học TIẾNG NHẬT, TIẾNG TRUNG CƠ BẢN VÀ GIAO TIẾP NGẮN HẠN DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI VÀO THÁNG 3/2018.

     Đến với câu lạc bộ ngoại ngữ Phượng hoàng, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học vô cùng thân thiện với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có sự tham gia của giáo viên bản ngữ, phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả, luôn sẵn sàng giúp học sinh có những giờ học thoải mái nhưng chất lượng. Ngoài ra, cơ sở vật chất của Trường cũng sẽ khiến học viên hài lòng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi bất ngờ .

?CÂU LẠC BỘ NGOẠI NGỮ PHƯỢNG HOÀNG

? Hotline:0931.788.268

? Đ/c: Số 18, Đường Duy Tân, Thành phố Vinh

Tiếng Nhật

Tiếng Trung