CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học của trường được xây dựng theo chương trình chuẩn quốc gia của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra trường có thêm các chương trình giáo dục bổ sung như: Tăng cường Tiếng Anh, đa dạng các môn thể thao để học sinh có thể chất tốt, không coi nhẹ bộ môn nghệ thuật để học sinh phát triển óc sáng tạo, tự nhiên xã hội và khoa học kết hợp với thực hành nâng cao sự tìm tòi của học sinh. Hơn nữa, học đi đôi với hành, học sinh sẽ được thực hành cao các kỹ năng xã hội được học.

– Chương trình tiếng Anh: học sinh sẽ được học giáo trình Our world (Tiểu học) và Time Zones (Trung học), với tính tương tác cao, cùng với việc thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm tạo môi trường thực hành tiếng Anh, học sinh sẽ tự tin hơn trong giao tiếp.

– Học thể dục: ngoài những bài cơ bản, học sinh được tiếp cận nhiều môn thể thao như: Bóng đá, bóng rổ, điền kinh, cầu lông… Đặc biệt học sinh sau khi học Phượng Hoàng sẽ chơi tốt 1 môn thể thao cụ thể để có đam mê với thể thao, nâng cao sức khỏe và tính kiên trì, tăng cường tình đoàn kết và hợp tác nhóm.

– Chương trình học Nghệ thuật: các con sẽ được tự chọn tham gia các môn: Piano, Múa Ballet, Nhảy hiện đại và Mỹ thuật. Học sinh sẽ có không gian riêng cho những môn nghệ thuật này, kích thích khả năng sáng tạo nghệ thuật trong mỗi trẻ, giúp học sinh biết rung động, cảm thụ trước cái đẹp và nuôi dưỡng một tâm hồn giàu cảm xúc.

– Học sinh sẽ có thời lượng học thực hành cao với môn Tự Nhiên Xã Hội và Khoa học: học tại trường với khoảng sân rộng và những khu vườn thiên nhiên nhân tạo, học những nơi trẻ có thể quan sát qua những cuộc trải nghiệm thực tế.