CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “NÓI LỜI TRI ÂN”

Khép lại chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, Phượng Hoàng trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý phụ huynh và các em học sinh đã dành những tình cảm nồng ấm cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

18 tiết mục biểu diễn trong Chương trình văn nghệ NÓI LỜI TRI ÂN là những món quà vô giá mà Phượng Hoàng nhận được từ những học sinh thân yêu. Nơi mà bản lĩnh, lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo, tài năng trình diễn của gần 500 học sinh Nhà trường đã thực sự thăng hoa và tỏa sáng, để nói lời tri ân theo cách riêng của bản thân mình.

Từ những em nhỏ mới chập chững bước vào lớp 1 cho đến các anh chị cuối cấp THCS, tất cả đều tự tin bước lên sân khấu để minh chứng thuyết phục cho phương châm giáo dục cốt lõi của Phượng Hoàng: Trao cơ hội – Truyền cảm hứng – Hướng dẫn bài bản – Cùng đồng hành – Nỗ lực hết mình, nhất định sẽ THÀNH CÔNG.

Cảm ơn các em học sinh, các thầy cô giáo, quý phụ huynh cùng đội ngũ biên đạo, kỹ thuật… đã hợp sức đồng tâm để cùng nhau làm nên một chương trình mãn nhãn và nhiều cảm xúc

Xin được chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao này của Phượng Hoàng tới các thầy cô, đồng nghiệp đã và đang chăm lo cho sự nghiệp trồng người trên khắp mọi miền đất nước. Với tất cả lòng tự hào về sứ mệnh vinh quang mà chúng ta đã chọn!