CLB HÀNH TRANG CHO CON VÀO LỚP 1 – NGÀY THỨ 7

PHẦN 1: DÂNG HOA TẠI QUẢNG TRƯỜNG HỒ CHÍ MINH Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2018), sáng nay Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh lớp Hành trang cho con vào lớp 1 đã đến dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Đoàn đã thành kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao, đức hy sinh quên mình vì dân, vì nước của Bác – một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, yêu dân, kính dân, gần dân, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư. Trên hành trình, các cô giáo đã trò chuyện cùng các con về Bác Hồ, giúp các con hiểu thêm về cuộc đời bình dị của Bác, về tình yêu thương bao la của Bác đối với tất cả mọi người, đặc biệt là thiếu niên nhi đồng. “Bác để tình thương cho chúng con Một đời thanh bạch chẳng vàng son Mong manh áo vải hồn muôn trượng Hơn tượng đồng soi những lối mòn” (“Bác ơi!” – Tố Hữu)

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16