TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ “HÀNH TRANG VÀO LỚP MỘT”

 Thời điểm 6 tuổi là bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển về thể chất, sinh lý và tâm lý của trẻ khi các con chuyển từ bậc học mầm non sang tiểu học với môi trường học tập và sinh hoạt hoàn toàn mới. Sự thay đổi này không chỉ khiến cho trẻ cảm giác lạ lẫm, khó bắt nhịp với môi trường mới mà bản thân bố mẹ cũng có nhiều lo lắng, nhất là khi năm học 2020 – 2021 là năm đầu tiên chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ được áp dụng đối với lớp Một.

Chính vì vậy, ở giai đoạn “Tiền tiểu học”, trẻ cần được gia đình và nhà trường quan tâm đúng mức, can thiệp tích cực bằng việc tạo cơ hội cho các con được trải nghiệm, làm quen với môi trường giáo dục tiểu học để qua đó từng bước hình thành những thói quen, nhận thức và kỹ năng cần thiết trước khi vào lớp Một.

Với mong muốn đồng hành cùng Quý phụ huynh và các con trong giai đoạn đặc biệt quan trọng này, Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng đã cùng các chuyên gia tâm lí – giáo dục xây dựng Chương trình Hành trang vào lớp Một với nội dung đồng bộ, phù hợp tâm lí lứa tuổi và cập nhật xu hướng giáo dục tiến bộ trên thế giới.

Đến với Câu lạc bộ Hành trang vào lớp Một của Phượng Hoàng, các con được học tập, vui chơi trong một môi trường văn minh, thân thiện với cơ sở vật chất tiện nghi và an toàn. Phương pháp giáo dục tôn trọng, hướng tới sự phát triển tự nhiên của từng cá nhân học sinh sẽ truyền cảm hứng và niềm vui để các con tự tin khám phá và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

Đối tượng tuyển sinh: Trẻ sinh năm 2014

Thời gian: 7h00 – 16h30 Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/05 – 27/06/2020

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM PHONG PHÚ:

2

3

         4

5 (1)

6

7

8 (1)

9

10

CHẾ ĐỘ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT BÁN TRÚ KHOA HỌC:

bưaan

Untitled-1 (1)

CHI PHÍ & ƯU ĐÃI:

  • Chi phí trọn gói: 2.500.000đ/khóa (7 ngày – 14 buổi)

– Tặng 01 áo đồng phục

– Học sinh tham gia chương trình “Hành trang vào lớp Một” có sức khỏe thể chất tinh thần tốt, khả năng giao tiếp phù hợp với lứa tuổi và nhận được đánh giá tích cực từ giáo viên chủ nhiệm được miễn kiểm tra đầu vào và tuyển thẳng vào Trường PT CLC Phượng Hoàng năm học 2020 -2021.

ĐĂNG KÍ:

Bắt đầu nhận đăng kí từ ngày 08/05/2020

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Nhà trường hoặc ĐĂNG KÍ ONLINE tại đây:

https://forms.gle/jCKyJqsKbTmq74ho6

LIÊN HỆ:

TRƯỜNG PT CLC PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: Số 18 Duy Tân, phường Hưng Dũng, Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68

Email: vanphongphuonghoangnghean@gmail.com

Website: phuonghoangnghean.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/phothongphuonghoang